admin Th10 23, 2018 mặt nạ bùn khoáng mặt nạ dưỡng sữa rửa mặt riori toner riori xịt khoáng riori 0 Bình luận Chuyên Mục: Cách Chăm Sóc Da

❌ Các chị thường bảo: da dầu không nên sài mỹ phẩm, nên các bạn không dám sài vì sợ nổi mụn, vì sợ bí dầu, bết dính,… Da dầu thì hay nổi mụn, lỗ chân lông to… Đến khi lớn tuổi thì da hay bị sần vỏ cam, bóng dầu, đen sạm… Nhưng, các bạn đừng lo nhé, những khắc phục để tránh tình trạng da dầu dưới đây, sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều đấy nhé!!

CÁCH KHẮC PHỤC DA DẦU :

  1. Đắp MẶT NẠ DƯỠNG chất thiên tính acid cân bằng da như: Sữa Chua, Mật Ong + Chanh, Nha Đam, Dưa Leo, Cam, Cà Chua.. Các thành phần Acide tự nhiên trong sữa chua, chanh như acide lactic, acide citric sẽ cân bằng và hút sạch dầu thừa trên da. Giảm kích ứng cho da.
mat na duong riori

2. Dùng các loại MẶT NẠ BÙN KHOÁNG núi lửa, than hoạt tính, trà xanh cũng cod khả năng hấp thu lượng dầu thừa trên da và thu nhỏ lỗ chân lông.

mat na bun khoang
Mặt nạ bùn khoáng RIORI

3. XỊT KHOÁNG : cấp ẩm thường xuyên cho da bằng TONER, XỊT KHOÁNG, giúp da giảm căng thẳng và được cấp ẩm thường xuyên sẽ bớt tiết dầu.

xit khoang
Xịt khoáng RIORI
TONER RIORI
TONER RIORI (NƯỚC HOA HỒNG)

4. Dùng SỮA RỬA MẶT dịu nhẹ, pH = 5,5 giúp làm sạch nhẹ nhàng và không gây kích ứng cho da.

sua rua mat riori
Sữa rửa mặt RIORI

5. Đi ngủ điều độ, tránh thức khuya, ăn đồ cay, nóng, chất kích thích để giảm sự bài tiết của da.

  • Chúc các bạn da dầu sẽ KHẮC PHỤC được những chất nhờn khó chịu đó nhé.

Để đặt mua sản phẩm MẶT NẠ DƯỠNG, MẶT NẠ BÙN KHOÁNG, TONER, XỊT KHOÁNGSỮA RỬA MẶT , Thì các bạn hãy click vào đây để thao tác đặt hàng hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline 0869.699.242 của shop mỹ phẩm như ngọc. Tại đây, shop mỹ phẩm như ngọc chúng tôi xin cam kết sẽ tư vấn hướng dẫn sử dụng hoàn toàn miễn phí và trong suốt quá trình bạn sử dụng mỹ phẩm do chúng tôi cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *